Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ là gì?

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ nào tốt nhất hiện nay

Rate this post

Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ hiện là một trong những phần mềm nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phần mềm này hiện này được ứng dụng khá phổ biến trong quản lý, sản xuất và kinh doanh. Trong bài viết này, hãy cùng Johnson’s Blog tìm hiểu phần mềm nào tốt nhất hiện nay nhé!

phân tích các chức năng quản trị doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ là gì?

Dành cho những ai chưa biết thì phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ là công cụ được sử dụng để giúp doanh nghiệp quản lý, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Với phần mềm quản trị người chủ doanh nghiệp có thể phân bổ và theo dõi linh hoạt mọi hoạt động trong quá trình kinh doanh của mình. Từ khâu quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho, quản lý tài chính, quản lý khách hàng…

>>>Xem thêm: Dịch vụ Tư vấn triển khai ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm quản trị có thật sự tốt không?

Hiện nay, phần mềm hữu ích này được ứng dụng hầu hết ở các công ty vừa và lớn, mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp. Thế nên, để trả lời cho câu hỏi phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ có thật sự tốt hay không thì đáp án là có, cụ thể:

Tối ưu thời gian và công sức

Kỹ năng quản lý thời gian
Tối ưu thời gian và công sức

Với phần mềm quản trị sẽ giúp hạn chế tối đa những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, đặc biệt là đối với các thao tác nhập liệu nhàm chán. Hệ thống sẽ tự động làm các công việc được lặp đi lặp lại.

Từ đó, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và công sức cho nhân sự của mình trong khi đó, tất cả dữ liệu đều sẽ lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, rất dễ để kiểm soát, việc truy xuất và cập nhật cũng trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng tiếp cận số liệu

Phần mềm quản trị sẽ giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các dữ liệu, thông số mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao, từ đó đưa ra các quyết định chính xác dựa trên cơ sở thông tin đầy đủ.

Không chỉ vậy, với phần mềm tiện ích này, mọi thông tin đều sẽ được cập thật theo hệ thống với, đầy đủ và chính xác, nên việc báo cáo cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tối ưu chi phí đầu tư

Khi lựa chọn phần mềm quản trị, doanh nghiệp sẽ tối ưu được một khoảng lớn chi phí khi đầu tư từng hệ thống riêng lẻ. Đồng thời việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với một chiếc smartphone, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực mà vẫn đảm bảo gia tăng doanh số.

>>>Xem thêm: Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ lý tưởng có gì?

Một phần mềm quản trị đầy đủ phải đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, bao gồm các phân hệ như sau:

Quản lý trực tuyến
Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ lý tưởng có gì?
 • Quản lý bán hàng: bao gồm tính năng theo dõi doanh số, quản lý chi tiết các chính sách, chiết khấu giá, tính hoa hồng cho nhân viên, phân tích bán hàng đa chiều…
 • Quản lý mua hàng: quản lý mua hàng nhập khẩu, quản lý chính sách về giá, chiết khấu, mua hàng theo hợp đồng, kiểm soát nhận hàng thừa, thiếu,…  
 • Quản lý kho: quản lý mặt hàng, thống kê tình trạng nhập xuất hàng, quản lý tồn kho đa chiều, kiểm soát lô hàng, thực xuất khi nhập,…
 • Quản lý sản xuất: quản lý toàn bộ quá trình sản xuất,lên lệnh sản xuất, quản lý đơn hàng tự động tính chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm,…
 • Quản lý tài chính kế toán: bao gồm kế toán tài chính và kế toán giá thành
 • Quản lý nhân sự: bao gồm quản lý hồ sơ nhân viên, tự động tính lương, điểm danh,…
 • Báo cáo quản trị: Bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo lãi lỗ theo bộ phận/phòng ban,…
 • ….

Ngoài những phân hệ này, một số phần mềm đến từ những đơn vị cung cấp có thêm nhiều tính năng mở rộng như website, thương mại điện tử, IOT, …trên cùng một nền tảng thì sẽ sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt hơn.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp dành cho SMEs

Phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Việc chọn một đối tác cung cấp phần mềm quản trị uy tín, chất lượng là điều không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp muốn hoạt động trôi chảy và tối ưu chi phí. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến phần mềm quản trị doanh nghiệp Viindoo

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, giải pháp cho mọi doanh nghiệp, Viindoo tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, vượt trội nhất, ưu việt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp của Viindoo có mã nguồn mở, nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế, khả năng linh hoạt cao nên có tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp. 

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm quản trị doanh nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Ngoài những phân hệ cơ bản thì Viindoo còn có thêm nhiều phân hệ mới mẻ khác, được tùy chỉnh bởi các kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm của đơn vị. Đảm bảo giúp doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí, dễ dàng sử dụng mà không phải tốn quá nhiều thời gian, an toàn cao.

>>>Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến quản trị doanh nghiệp có thể bạn chưa biết

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ của Johnson’s Blog thông tin về phần mềm quản trị doanh nghiệp và công nghệ của đơn vị. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0225 730 9838 để được hỗ trợ nhanh chóng trong hôm nay nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Johnson Vu – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Taiyo, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: + 84.225.730.9838
 • Website: https://johnsonvu.com

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viTiếng Việt