Thế nào được gọi là trưởng phòng nhân sự? 

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất 2022

4.5/5 - (11 bình chọn)

Bạn đang nhận áp lực rất lớn từ công việc vì bị dí deadline, bạn đang rất đau đầu về chúng? Hay bạn là một người nhanh nhớ cũng nhanh quên? Điều này khiến cho sinh hoạt hàng ngày của bạn trở nên rối tung. Bạn không biết cách sắp xếp công việc làm sao cho hợp lý nhất. Vậy thì bạn sẽ cần đến phần mềm giúp bạn quản lý công việc! Chúng sẽ giúp bạn tối ưu hiệu suất trong công việc, sắp xếp thời gian hợp lý để bạn có thể hoàn thành công việc được giao đúng hạn. Ngay sau đây, Johnson’s Blog sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm quản lý công việc tốt nhất 2022 nhé !

phần mềm quản lý công việc
Ứng dụng quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc được hiểu là gì?

Quản lý công việc là hành động xử lý các yêu cầu và nhiệm vụ trong công việc từ đầu đến cuối một cách hiệu quả nhất và đúng hạn nhất. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các phần mềm này ra đời và mang đến tiện ích rất lớn cho người dùng. Chúng cũng là một trợ thủ đắc lực của những người quản trị hiện đại. 

Hiện nay, trên thị trường có cả phần mềm không mất phí và có phần mềm thu phí. Mọi người nên cân nhắc tìm hiểu kỹ ưu và nhược điểm từng phần mềm để chọn ra phần mềm phù hợp nhất với mình. 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu phần mềm quản lý sản xuất ERP

Lợi ích khi dùng phần mềm để quản lý tiến độ công việc

Lợi ích đối với cá nhân 

Những phần mềm này này sẽ giúp cho các cá nhân tránh khỏi việc không thể sắp xếp được công việc do số lượng công việc quá nhiều.

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hết công việc, biết được đâu là công việc nên được ưu tiên làm trước và sẽ thông báo cho bạn. Không những vậy, phần mềm còn giúp bạn dễ dàng trao đổi công việc với cộng sự của mình. 

Lợi ích với những nhà quản trị 

Ví dụ về chức năng tổ chức quản trị doanh nghiệp
Lợi ích với những nhà quản trị

Phần mềm theo dõi công việc sẽ có thể hỗ trợ người dùng việc lên kế hoạch và quản lý, thực hiện hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Không chỉ thế, phần mềm này còn là công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản trị có thể bao quát được toàn bộ công việc trong kế hoạch và đưa ra những phân bố cho hợp lý, để giúp công việc được hoàn thành theo cách tốt nhất.

Lợi ích khi làm việc nhóm

Khi làm việc nhóm thì vấn đề giao tiếp rất quan trọng. Trưởng nhóm và thành viên trong nhóm cần giao tiếp với nhau để trao đổi về công việc, tiếp nhận ý kiến để có thể đưa ra những phương án tốt nhất. 

Phần mềm quản lý công việc nhóm sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn nhiều khi trao đổi công việc qua những tính năng chat, lập kế hoạch và báo cáo mà không cần thiết phải gặp mặt trực tiếp.

3 phần mềm giúp quản lý tiến độ công việc miễn phí và hiệu quả nhất 2022 

Phần mềm Tredoll

Tredoll là một phần mềm, công cụ để thiết lập những đầu mục công việc rất là logic và hiệu quả. Tredoll thường thiên về các thiết kế đơn giản, giúp cho người dùng có thể sử dụng phần mềm một linh hoạt. 

Đặc biệt, tính năng nổi trội của Tredoll là khả năng quản lý công việc theo từng nhóm, với sự phân chia minh bạch của từng hạng mục, từng tình trạng của mỗi đầu mục trong công việc như: đang làm, đã hoàn thành, đã hủy bỏ,… Hơn nữa phần mềm còn cho phép mọi thành viên trong nhóm gửi yêu cầu sự trợ giúp lẫn nhau trong một công việc nào đó. 

Phần mềm quản lý  công việcTredoll
Phần mềm quản lý Tredoll

Tredoll là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, có thiết kế đơn giản và rất đáng để bạn dùng thử. 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Phần mềm WEONE

Phần mềm của WEONE sẽ cho phép doanh nghiệp có thể quản lý công việc một cách tập trung và duy nhất trên một phần mềm giúp công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm WEONE gồm có: Dễ dàng bàn giao công việc và phân bổ công việc cho từng người cụ thể hoặc một nhóm người đúng theo vị trí, vai trò trong công việc và có thể giám sát tiến độ ở mọi lúc mọi nơi, dashboard là bảng báo cáo tổng hợp giúp dễ dàng nắm được toàn bộ công việc chỉ bằng 1 cái click chuột.

>>>Xem thêm: TOP 8 phần mềm OKR quản trị mục tiêu hiệu quả cho doanh nghiệp

Due- giải pháp thông minh cho bạn

Due là một phần mềm giúp quản lý công việc cá nhân rất hiệu quả. Bạn chỉ cần ghi chú lại các công việc của cá nhân mình ở trên Due và bạn sẽ không cần phải nhớ gì cả, Due sẽ làm giúp bạn. Phần mềm sẽ liên tục thông báo nhắc nhở những công việc sắp tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành hết công việc. 

Due – phần mềm nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà bạn nên thử.

Due- giải pháp thông minh cho bạn
Due- giải pháp thông minh cho bạn

>>>Xem thêm: Khám phá TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Lời kết 

Bài viết trên đây là những phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay mà Johnson’s Blog muốn chia sẻ với bạn. Mỗi phần mềm đều sẽ có những chức năng nhất định phù hợp với mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tất cả những phần mềm dạng này luôn hướng đến sự đơn giản trong cách sử dụng, bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản để có thể tạo list công việc và phần mềm sẽ ghi nhớ giúp bạn, nhắc nhở bạn. Và nếu bạn đang muốn cài đặt và sử dụng các phần mềm giúp quản lý công việc này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho tiết và nhận dịch vụ cài đặt uy tín nhất nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Johnson Vu – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo

  • Địa chỉ:
    • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Taiyo, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.
    • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: + 84.225.730.9838
  • Website: https://johnsonvu.com

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viTiếng Việt