Phần mềm ERP là gì?

Top 10 Phần mềm quản lý công việc nhóm trực tuyến đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí

5/5 - (5 bình chọn)

Để quản lý công việc nhóm yêu cầu bạn vừa phải quản lý công việc cá nhân, vừa quản lý công việc nhóm một cách trơn tru, đúng hạn, hiệu quả. Ngày nay, các phần mềm quản lý công việc rất được tin dùng và ưa chuộng trên thị trường, là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại. Vậy hãy cùng Johnson’s Blog cung cấp tới độc giả Top 10 phần mềm quản lý công việc nhóm trực tuyến, hiệu quả, thịnh hành nhất hiện nay.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo

phần mềm quản trị doanh nghiệp Viindoo
Phần mềm dịch vụ tư vấn triển khai ERP

Đây là phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ của Viindoo mang tới cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn và triển khai ERP. Phần mềm ERP với các hoạt động tư vấn, định hướng, triển khai và hướng dẫn sử dụng và ứng dụng phần mềm trong quản trị doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Hệ thống ERP của Viindoo được đánh giá nằm trong top các phần mềm quản lý đội nhóm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Phần mềm ERP mang đến các tính năng hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn một cách tối ưu sau:

Khảo sát và nghiên cứu tình hình thực tế của doanh nghiệp để đưa các phân tích, báo cáo chuyên sâu, tìm ra phương án triển khai phần mềm quản trị cho doanh nghiệp của khách hàng.

Hỗ trợ doanh nghiệp quy hoạch dữ liệu, triển khai quy trình phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn vận hành một cách trơn tru nhất.

Giúp doanh nghiệp định hướng rõ ràng, tiết kiệm thời gian nhất, nâng cao tầm quản trị, tạo lợi thế cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững.

Với đội ngũ chuyên gia quản trị và công nghệ sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường chuyển đổi số, giảm thiểu rủi ro, tăng trưởng vượt bậc với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm ERP:

Dễ dàng sử dụng, có giao diện đẹp bắt mắt, linh hoạt sử dụng trên mọi thiết bị khi được kết nối mạng

Có cả phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh đáp ứng nhu cầu người dùng doanh nghiệp nước ngoài.

Chi phí sử dụng hợp lý so với các phần mềm tương tự tại Việt Nam,…

>>>Xem thêm: Dịch vụ Tư vấn Triển khai phần mềm ERP

Phần mềm miễn phí Trello

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Trello
Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Trello

Đây là phần mềm hỗ trợ làm việc từ xa hỗ trợ làm việc nhóm rất hiệu quả, kèm theo đó là sử dụng dễ dàng, vô cùng hữu ích, giúp người dùng sắp xếp và quản lý công việc online đạt hiệu quả tốt nhất và dễ dàng.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp dành cho SMEs

Phần mềm Microsoft To-Do  

Phần mềm này giúp quản lý công việc nhóm để bạn lập kế hoạch và quản lý công việc trơn tru tốt nhất. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể yên tâm với tiến độ công việc của mình luôn được đảm bảo tiến độ và nắm bắt kịp thời khi có bất kỳ biến động trong công việc một cách hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến quản trị doanh nghiệp có thể bạn chưa biết

Phần mềm FastWork Project

FastWork Project là phần mềm quản lý tiến độ các dự án trực tuyến giúp người dùng quản lý công việc, các dự án toàn bộ trong công việc trong doanh nghiệp trên một hệ thống tập trung, trực tuyến.

Ngoài ra nó còn giúp bạn quản lý công việc nhóm hiệu quả và nắm bắt hay cập nhập thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

>>>Xem thêm: ​Triển khai ERP Phương pháp nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm quản lý công việc nhóm Asana

Phần mềm quản lý công việc nhóm Asana
Phần mềm quản lý công việc nhóm Asana

Phần mềm Asana quản lý công việc nhóm tích hợp các công cụ làm việc nhóm trong lĩnh vực quản lý các tiến trình công việc và cũng có thể quản lý một cách dễ dàng.

Giúp người dùng phát triển công việc quản lý tích cực, hiệu quả, người dùng có thể nắm bắt được hay trao đổi các thông tin nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhưng đạt hiệu suất cao.

Phần mềm quản lý công việc Teamwork

Phần mềm teamwork giúp quản lý công việc nhóm hỗ trợ người dùng, khách hàng, doanh nghiệp để quản lý công việc nhóm cũng như để cho các dự án đạt được hiệu quả cao. Phần mềm được nhiều tổ chức và cá nhân tin dùng hiện nay.

Có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, mạnh mẽ với khả năng truyền tải thông tin nhanh, 

giúp lựa chọn cho bạn để quản lý công việc cũng như các dự án phức tạp.

>>>Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Quản trị Doanh nghiệp Marketing Sale là gì ?

Phần mềm quản lý Todoist

Với phần mềm Todoist giúp quản lý danh sách công việc một cách khoa học nhất, giúp người dùng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ hay như các thông tin trao đổi với nhóm làm việc luôn được cập nhập nhanh chóng và dễ dàng.

>>>Xem thêm: Nhân viên tư vấn triển khai ERP là ai?

Phần mềm Calendar 

Phần mềm Calendar 
Phần mềm Calendar 

Phần mềm Calendar là một trong những phần mềm giúp quản lý công việc nhóm hiệu quả, lên kế hoạch theo lịch trình ngày. Bạn nhập thông tin vào phần mềm để lên lịch trình công việc cho mình trong 24 giờ, giúp bạn phân công hợp lý công việc và tránh bị quá tải.

>>>Xem thêm: Ngành Quản trị Doanh nghiệp ra làm gì?

Phần mềm CloudApp

Phần mềm này giúp quản lý công việc nhóm, nổi bật với các tính năng hỗ trợ giao tiếp và làm công việc nhóm, đặc biệt với khách hàng và các đối tác. 

Sử dụng phần mềm này giúp các lãnh đạo, nhân viên cấp cao,… làm việc với nhau dựa vào nền tảng trực tuyến thông qua các hình ảnh tĩnh, động hoặc các video.

>>>Tham khảo thêm: mô hình quản lý doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Phần mềm Slack

Phần mềm giúp quản lý tốt công việc cũng như nắm bắt, phân công công việc một cách hiệu quả nhất. Phần mềm được thiết kế với giao diện bắt mắt. Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể yên tâm sử dụng vì có nhiều phiên bản nâng cấp với độ bảo mật thông tin cao. Ngoài ra việc cập nhật thông tin nhanh chóng trao đổi dễ dàng với nhau.

>>>Xem thêm: Phân tích các chức năng quản trị doanh nghiệp

Lời kết

Bài viết phía trên Johnson’s Blog đã tổng hợp cho các quý độc giả 10 phần mềm quản lý công việc nhóm dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất, hiệu quả nhất. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Có bất kỳ phản hồi nào thì hãy để lại trong phần bình luận dưới nhé!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viTiếng Việt